Bệnh Viện Hùng Vương tổ chức Giải bóng đá nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chủ nhật - 19/10/2014 06:54
Hai đội bóng nữ khối ngoại trú và nội trú bệnh viện đa khoa Hùng vương đã trải qua 2 mùa giải thành công.Ở mùa giải đầu tiên các cô gái nội trú đã giành thắng lợi các cô gái ngoại trú với tỉ số 2-1,còn mùa giải chào mừng ngày thành lập viện chiến thắng lại thuộc về các cô gái ngoại trú với tỉ số 4-1 ở cả 2 trận lượt đi và lượt về.Điều này cho thấy sự cân tài cân sức giữa 2 đội tuyển.

Nhận xét về đội nội trú,HLV Đội tuyển khối ngoại trú :Bác sỹ Nguyễn Văn Hải(Phó khoa khám bệnh) nói:: ‘’Đội nội trú là 1 đội bóng mạnh với những cá nhân xuất sắc như Minh Huệ,Đoàn Thúy…có khả năng cầm bóng,ban bóng rất tốt. giành thắng lợi chung cuộc 4-1 ở giải thành lập viện nhưng tôi luôn đánh giá cao đội bóng nữ nội trú,Tuy nhiên đội ngoại trú là một đội rất kỷ luật và cũng có những cầu thủ xuất sắc như:Nguyễn Hằng(vua phá lưới),Trần Khanh(thủ môn xuất sắc nhất).Tôi tin và mong các cô gái của đội mình sẽ 1 lần nữa giành chiến thắng.Dù kết quả của trận đấu thế nào,hy vọng đây là 1 trận đấu hay,cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt””

Để thua ở trận chung kết ngày 27/09 đã khiến các cô gái khối nội trú có đôi chút buồn nhưng họ vẫn hết sức lạc quan,nói về trận đấu sắp diễn ra cầu thủ : Đoàn Thúy của đội nôi trú phát biểu rất ngắn gọn nhưng đầy quyết tâm:”’Chúng tôi sẽ thi đấu và giành chiến thắng ”

* Lúc 17h30 ngày 20/10 sẽ diễn ra trận đấu giữa đội tuyển bóng nữ khối nội trú và ngoại trú bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Một số hình ảnh của mùa giải trước:

Tác giả bài viết: Hồng Nhung