Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tham gia Hội thao ngành Y tế năm 2014

Thứ ba - 14/10/2014 09:48

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tham gia Hội thao ngành Y tế năm 2014

Trong 2 ngày, 11 và 12 tháng 10 năm 2014 tại thành phố Việt Trì, Sở Y tế Phú Thọ đã tổ chức Hội thao cho cán bộ, công nhân viên chức lao động ngành y tế. Hội thao đã quy tụ được 43 đơn vị tham gia.

Tham dự Hội thao do Sở Y tế Phú Thọ tổ chức, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã tham gia thi đấu 2 nội dung là Cầu lông và Bóng bàn. Do có sự tập luyện TDTT thường xuyên vào mỗi buổi chiều, sau những giờ làm việc căng thẳng cứu chữa người bệnh của tập thể đội ngũ y, Bác sỹ và cán bộ công nhân viên lao động của Bệnh viện. Với sự nỗ lực cố gắng quyết tâm cao, tại Hội thao ngành Y tế tỉnh Phú Thọ, các vận động viên của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã thi đấu nhiệt tình hết mình cống hiến cho khán giả những trần cầu hay.

Kết quả, ở nội dung môn bóng bàn, tay vợt Ngọc Duy đã mang về giải nhì cho đoàn Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương lứa tuổi dưới 30.   \

Những hình ảnh trong 2 ngày diễn ra giải đấu:

Tags: n/a