Lớp học đào tạo tại chỗ tiếp tục được duy trì hàng tuần

Thứ hai - 20/10/2014 11:59
Trong suốt 4 năm qua, Dưới sự chỉ đạo của HĐQT và Ban giám đốc BVHV, các chương trình đào tạo theo phương pháp “Cầm tay chỉ việc” đã trở thành một hoạt động thường niên và mang lại những kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho các Y bác sỹ, từ đó nâng cao năng lực khám chữa bệnh, xây dựng được chỗ dựa niềm tin cho nhân dân.

Và chiều qua, ngày 19-10-2014, tiếp tục là những kiến thức quý báu mà Ths-Bs Văn Đức Hạnh đã mang đến kiến thức về Cấp cứu bệnh nhân ngừng tuần hoàn và bệnh nhân khó thở cấp.

Với  phương pháp đào tạo linh hoạt và sự hỗ trợ tích cực từ các chuyên gia đến từ các bệnh viện tuyến Trung ương nói chung và cá nhân Thạc sỹ, bác sỹ Văn Đức Hạnh, Bác sỹ Lê Võ Kiên, Bác sỹ Phạm Thế Thạch, Bác sỹ Nguyễn Anh Quân ( –là các bác sỹ thường xuyên về Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương để trao đổi kiến thức cứ mỗi chiều thứ 7 hàng tuần) nói riêng, chất lượng chuyên môn, trình độ của Y bác  sỹ bệnh viện Hùng Vương đang và sẽ tiếp tục được nâng cao trong thời gian tới và điều đó  cũng có nghĩa là nhiều người bệnh  sẽ được cứu sống hoặc chí ít  cũng sẽ có nhiều cơ hội tốt đẹp, rạng ngời hơn.

Tags: n/a