Đăng ký khám bệnh trực tuyến tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Thứ hai - 01/10/2018 04:52
Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của quý khách hàng, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, để khách hàng chủ động về thời gian của mình, không phải mất nhiều thời gian vào những thủ tục rườm rà, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc và tư vấn sức khỏe.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp giúp quá trình khám chữa bệnh trở nên đơn giản, thoải mái và tiện ích nhất.
Đăng ký khám bệnh trực tuyến tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Khi đăng kí khám chữa bệnh trực tuyến tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương bạn sẽ được:
1. Sẵn sàng phục vụ bạn 24/7
2. Đơn giản – nhanh chóng – rút ngắn thời gian chờ đợi.
3. Bạn sẽ được tư vấn chu đáo và được sắp xếp khám cùng các Bác sỹ chuyên khoa giỏi.
4. Được hướng dẫn cụ thể về cách di chuyển thuận tiện nhất khi đến khám, chi phí khám bệnh…

Đăng ký khám bệnh trực tiếp theo hai cách:
1. Các bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số: 0913829115, nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và đăng ký vào phòng khám phù hợp.
 2. Đăng ký trực tuyến tại website của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Bước 1: Truy cập website: http://benhviendakhoahungvuong.vn
Bước 2: Chọn mục: "đăng ký khám bệnh" và điền thông tin cần thiết
Bước 3: Khi đến lịch khám quý khách đến bệnh viện gặp bộ phận chăm sóc khách hàng tại quầy đăng ký để được hướng dẫn khám bệnh nhanh chóng.