BVHV Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2014

Chủ nhật - 09/03/2014 10:21
Với khẩu hiệu: “Tuổi trẻ Đoan Hùng tinh nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, Thanh niên Đoan Hùng chung tay xây dựng nông thôn mới, Xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chiều ngày 06/3/2014, tại trường Trung Học Cơ Sở Yên Kiện – Đoan Hùng – Phú Thọ, Đoàn TNCS huyện Đoan Hùng đã tổ chức lễ phát động ra quân Tháng Thanh niên năm 2014.
BVHV Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2014

Đến dự lễ phát động có các đồng chí: Quang Thái - Ủy ban thường vụ, trưởng ban công tác thanh niên tỉnh Đoàn Phú Thọ, Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch UBND huyện Đoan Hùng, Đồng chí  Trần Liên Việt – chủ tịch công đoàn Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương, lãnh đạo xã Yên Kiện, lãnh đạo trường THCS Yên Kiện, các đoàn viên thanh niên của Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương và Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Đoan Hùng, các em đoàn viên trường Tiểu học – THCS Yên Kiện, các đoàn viên thanh niên của 47 đầu mối thanh niên trên địa bàn huyện Đoan Hùng đã về dự và hưởng ứng “Tháng thanh niên” năm 2014.

Với mục đích tuyên truyền sâu rộng tới đoàn viên thanh niên về mục đích, ý nghĩa của phong trào tình nguyện từ đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và chung tay xây dựng đời sống văn hóa, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26 tháng 3 năm 2014. Khám, sàng lọc góp phần quản lý, xử trí, tư vấn, kiểm soát bệnh tật cho lứa tuổi học đường trên địa bàn huyện Đoan Hùng.

Chào cờ

Có sự tham gia đầy đủ các đoàn viên trường Tiểu học và THCS Yên Kiện

Tháng thanh niên là dịp thuận lợi để các cấp bộ Đoàn triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn, đồng thời đề nghị các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội trong huyện nêu cao tinh thần trách nhiệm thể hiện sự quyết tâm cao nhất ngay từ những ngày đầu của Tháng thanh niên, bám sát các trọng tâm, phát huy tính chủ động, sáng tạo chỉ đạo triển khai hoạt động ở địa phương, đơn vị, đảm bảo mỗi cấp bộ Đoàn, Hội, Đội đều có các công trình, phần việc cụ thể theo chỉ tiêu đề ra.

Ngay sau buổi lễ phát động, các Bác sỹ là đoàn viên thanh niên của hai Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương và Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Đoan Hùng đã tổ chức khám bệnh và tư vấn sức khỏe miễn phí cho các em học sinh của xã Yên Kiện.

Kê đơn thuốc miễn phí

Phát thuốc và tư vấn miễn phí.

Sau khi khám và tư vấn cho các em xong, các đồng chí đoàn viên đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm.

Phát thuốc và tư vấn miễn phí

Phát thuốc và tư vấn miễn phí

Tags: đoan, hùng, đoan hùng