Hơn 170 người cao tuổi được khám bệnh miễn phí

Chủ nhật - 12/10/2014 01:47

Hơn 170 người cao tuổi được khám bệnh miễn phí

Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương đã phối hợp cùng với trạm y tế xã Tây Cốc - Đoan Hùng – Phú Thọ khám bệnh miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn xã Tây Cốc. Trong thời gian 2 ngày 11 và 12/10, đã có hơn 170 cụ già xã Tây Cốc đã về trạm y tế xã để được tư vấn về sức khỏe và khám chữa bệnh mà không tốn bất kì một khoản chi phí nào.

Ngoài ra, các cụ còn được cấp phát thuốc miễn phí trong chiến dịch lần này là một hoạt động vô cùng ý nghĩa của các tổ chức đoàn thể trên địa bàn với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

Khẳng định việc chăm sóc, phụng dưỡng và phát huy Người cao tuổi là trách nhiệm của toàn xã hội, lãnh đạo Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương, Câu lạc bộ Bác sỹ trẻ bệnh viện Hùng Vương sẽ tiếp tục nghiên cứu, tham mưu, tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa, sáng tạo hơn nữa để chăm sóc, phụng dưỡng và phát huy Người cao tuổi, thể hiện đạo lý đền ơn, đáp nghĩa, “Uống nước nhớ nguồn,” tình cảm, trách nhiệm của lớp trẻ đối với các thế hệ Người cao tuổi.

Hình ảnh về buổi khám bệnh miễn phí: