Hệ thống Siêu thị HungVuong Mart tặng quà cho các bé đang điều trị tại khoa Nhi - BVĐK Hùng Vương

Chủ nhật - 01/11/2020 02:05
Hệ thống siêu thị cùng đối tác là Công ty TNHH thương mại dịch vụ và XNK Phương Hiền đã trực tiếp đến từng buồng bệnh tặng quà cho các bé đang điều trị tại khoa Nhi bệnh viện.

Đây là chương trình xã hội từ thiện ý nghĩa của Siêu thị và các đối tác nhằm chia sẻ, động viên tinh thần các bệnh nhi; mang đến cho các em những món quà ấm áp, những lời động viên yêu thương.

MG 8133

MG 8201

MG 8147

Chia sẻ về dự định về các hoạt động thiện nguyện thời gian tới, Giám đốc Hệ thống siêu thị HungVuong Mart cho biết: "HungVuong Mart sẽ tổ chức nhiều hoạt động từ thiện hơn, với ý nghĩa “tương thân tương ái”, giúp đỡ, sẻ chia ngày càng nhiều các trường hợp khó khăn ở các vùng sâu, vùng xa. Siêu thị cùng Quỹ từ thiện của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ, để lan tỏa hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong cộng đồng".

MG 8160
Giám đốc Hệ thống siêu thị HungVuong Mart tặng quà cho các bé

MG 8152

MG 8196