Bán kết 1: Bệnh Viện Hùng Vương gặp Lâm Nghiệp Tây Cốc.

Thứ bảy - 25/10/2014 07:33
Chiến thắng là không khó dự đoán trong trận đấu này.
Bán kết 1: Bệnh Viện Hùng Vương gặp Lâm Nghiệp Tây Cốc.

Hiệp 1: Với đội hình chất lượng của mình không khó khi Lâm Nghiệp Tây Cốc kiểm soát hoàn toàn trận đấu này. Các cầu thủ Hùng Vương đã thu hết đội hình về phòng ngự. Không phải phòng thủ mà không có cơ hội, Văn Quân bị phạm lỗi trong vòng cấm. Nhưng chính anh đã đá bóng ra ngoài bỏ qua cơ hội mở tỷ số. Kết quả của trận đấu được định đoạt ngay trong hiệp 1, phút thứ 16 bóng chạm tay Huy Dũng, trên chấm phạt đền đội trưởng số 13 của Lâm Nghiệp Tây Cốc đã đánh bại thủ môn Minh Hiếu. Tỷ số là 1 – 0. Từ đây đến kết thúc hiệp 1, các chàng trai Tây Cốc thi nhau bắn phá khung thành và trong đó có bàn thắng được ghi do các cầu thủ mang áo số 9, số 10 (1 bàn) và số 13 hoàn thành cú đúp của mình.

Tỷ số là 4 – 0 nghiêng về đội Lâm Nghiệp Tây Cốc.

Hiệp 2: Sang hiệp 2, nhằm giữ chân các cầu thủ quan trọng mà Tây Cốc rút ra tất cả các cầu thủ quan trọng. Nhưng dù vậy họ vẫn tỏ ra quá mạnh với Bệnh viện Hùng Vương. Họ chiếm lĩnh hoàn toàn trận đấu, ép sân liên tục đội Bệnh viện Hùng Vương. Nhưng hiệp này khả năng chớp cơ hội của Lâm Nghiệp Tây Cốc giảm rõ rệt nên không có bàn thắng nào được ghi thêm. Chung cuộc Bệnh viện Hùng Vương thua Lâm Nghiệp Tây Cốc với tỷ số 4 – 0 .

Bệnh Viện Hùng Vương  0 – 4 Lâm Nghhiệp Tây Cốc

Bán kết 1: Bệnh viện Hùng Vương 0 - 4  Lâm Nghiệp Tây Cốc