Bệnh viện Hùng Vương tham dự giải TDTT chào mừng 67 năm chiến thắng sông Lô

Thứ hai - 20/10/2014 10:28

Bệnh viện Hùng Vương tham dự giải TDTT chào mừng 67 năm chiến thắng sông Lô

Được sự quan tâm của Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc vậy nên phong trào văn hóa – văn nghệ - thể dục – thể thao của cán bộ nhân viên ngày càng lên cao và phong phú. Không chỉ sáng ngời trong y đức mà còn fair – play trong thể thao.

Từ ngày 21/ 10 đến ngày 24/ 10, Bệnh viện Hùng Vương cử đoàn vận động viên gồm 20 vận động viên nam( trong đó tất cả là Cán bộ Y – Bác sỹ và công nhân viên Bệnh viện) tham gia giải bóng đá nam chào mừng 67 năm chiến thắng Sông Lô.

Lịch thi đấu vòng loại của đội bóng Bệnh Viện Hùng Vương tại giải đấu này cụ thể như sau:

-         Lúc 14h ngày 21/ 10/ 2014, Bệnh viện Hùng Vương gặp đội Xã Bằng Luân.

-         Lúc 14h ngày 22/ 10/ 2014, Bệnh viện Hùng Vương gặp đội UBND Huyện Đoan Hùng.

-         Lúc 8h sang ngày 23/ 10/ 2014, Bệnh viện Hùng Vương gặp đội Công An Huyện Đoan Hùng.

( Địa điểm tổ chức: Sân vận động Huyện Đoan Hùng)

Rất mong các bạn thanh niên đoàn viên trong bệnh viện cũng như các khán giả yêu mến Bệnh viện Hùng Vương đến  sân cổ vũ động viên các cầu thủ đội Bệnh viện Hùng Vương, cũng như đem lại sự thành công cho giải đấu.

Tác giả bài viết: Phong Phú

Tags: n/a