Kết quả trận đấu đầu tiên của Bệnh Viện Hùng Vương gặp FC Bằng Luân

Thứ ba - 21/10/2014 20:29

Kết quả trận đấu đầu tiên của Bệnh Viện Hùng Vương gặp FC Bằng Luân

Gặp một đội bóng đã có nhiều thâm niên trong những giải trước như FC Bằng Luân, không dễ cho Bệnh viện Hùng Vương tạo ra bất ngờ trước những chàng trai FC Bằng Luân.

Hiệp 1 của trận đấu với lối đá thăm dò nên cả hai đội đều không có cho mình những tình huống nguy hiểm. Kết thúc hiệp 1 không có bàn thắng nào được ghi.

Bước sang hiệp 2, chưa đầy 2 phút thì FC Bằng Luân được hưởng quả penalty sau 1 tình huống chạm tay của Huy Dũng. Trên chấm phạt đền cầu thủ số 7 của FC Bằng Luân đã đánh bại Minh Hiếu.

Trong những phút tiếp theo, cầu thủ số 9 và số 14 bên FC Bằng Luân đã sút tung lưới Bệnh viện Hùng Vương thêm 2 lần nữa. Kết thúc trận đấu là 3 – 0, chiến thắng thuộc về FC Bằng Luân.

Sau trận thua này cơ hội vào vòng trong vẫn chưa hết. Vào chiều mai lúc 14h Bệnh viện Hùng Vương sẽ đá trận thứ 2 gặp Đoàn Thanh Niên UBND Huyện Đoan Hùng.

Tác giả bài viết: Phong Phú

Tags: n/a