Trận cầu tâm điểm: Khu điều trị lâm sàng (NT) gặp Khu khám bệnh Cận lâm sàng + khối Hành chính (HC)

Thứ hai - 19/01/2015 19:45

Được sự quan tâm của Hội đồng quản trị – Ban Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương, Câu lạc bộ Văn thể phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa hai đội Khu điều trị lâm sàng gặp đội Khu khám bệnh Cận lâm sàng + khối Hành chính.

Thời gian: 17h30, ngày 20/ 01/ 2015.

Tại Sân thể thao Bệnh viện Hùng Vương( Phía sau khu nhà điều trị)

Đây là trận cầu mang lại sức khỏe, sự đoàn kết cho Cán bộ nhân viên. Và cũng là hoạt động thường xuyên của Bệnh viện. Vậy kính mong các khán giả ham mê trái bóng tròn tới với sân thể thao Bệnh viện để theo dõi và cổ vũ cho cả hai đội.

Tác giả bài viết: Phong Phú

Tags: n/a