Giải bóng đá phong trào Đoan Hùng chào mừng đại hội Đảng bộ huyện Đoan Hùng lần thứ XXIII

Thứ năm - 16/07/2020 22:43
Ngày 14/7/2020 tại sân bóng nhân tạo Bể bơi - Đoan Hùng công ty cổ phần Thuật Đạt phối hợp với Trung tâm Văn hóa thể thao và du lịch phối hợp tổ chức khai mạc Giải bóng đá phong trào 2020 - Chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Đoan Hùng lần thứ XXIII. Giải bóng đá phong trào 2020 có gần 100 VĐV tham gia của 6 đội bóng đến từ các đơn vị, chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm:

- Công ty cổ phần Thuận Đạt
- Công ty TNHH Thái Hoàng
- Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
- CLB HCE
- CLB NAT
- CLB DISCO

2

Tới dự có lãnh đạo trung tâm văn hóa thể thao và du lịch huyện Đoan Hùng, lãnh đạo công ty Thuận Đạt, và các vận động viên của 6 đội bóng tham dự.
Giải bóng đá phong trào 2020 là hoạt động thể thao mang tính giao lưu, rèn luyện sức khỏe giữa các công ty, CLB thể thao trong huyện Đoan Hùng. Đây cũng là sân chơi để các công ty, vận động viên nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất sau những giờ làm việc căng thẳng.
Giải bóng đá phong trào 2020 được thi đấu vào khung giờ từ 18h - 21 giờ hằng ngày và kết thúc vào tối ngày 18/7/2020.

3
Đội bóng Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tham dự giải bóng đá phong trào 2020