Giao lưu Văn nghệ, TDTT chào mừng 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Thứ hai - 26/03/2018 08:19
Tháng ba – Tháng Thanh Niên, Tháng tuổi trẻ tự hào, có biết bao tâm hồn rạo rực hướng về ngày kỉ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Hòa chung nhịp đập con tim tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã không ngừng thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương phối hợp với đoàn cơ sở các các đơn vị trên địa bàn: Sư đoàn 316, nhà máy Z129, UBND huyện Đoan Hùng, Trung đoàn 98, Công An huyện Đoan Hùng, tổ chức “Chương trình giao lưu Văn nghệ, TDTT kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018) và ký giao ước phối hợp hoạt động đoàn và phong trào thanh niên 2018”.

DSC 0372

Năm nay, Chương trình gồm chuỗi các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao vô cùng ý nghĩa cho các bạn đoàn viên. Giúp tuổi trẻ các đơn vị có cơ hội được giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó hữu nghị.

DSC 0391

Sau khi các hoạt động giao lưu thể thao kết thúc, tại hội trường lớn bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị. Về dự có ông Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch UBND huyện Đoan Hùng, bà Lâm Phương Thuận – Bí thi huyện đoàn Đoan Hùng, các đại diện lãnh đạo các đơn vị: Sư Đoàn 316, Nhà máy Z129, UBND Huyện Đoan Hùng, Trung Đoàn 98, Công an Huyện Đoan Hùng, Huyện đoàn Đoan Hùng cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên tham gia thi đấu và cổ vũ giải TDTT cùng ngày.

Về phía Bệnh viện đa khoa Hùng Vương có Ban lãnh đạo bệnh viện, CTHĐQT – Ban giám đốc. Trong chương trình Ông Phạm Văn Học có những chia sẻ đầy tâm huyết về vai trò của sự đoàn kết giữa các cơ sở đoàn.
Ngoài ra có đại diện lãnh đạo UBND Huyện Đoan Hùng phát biểu chúc mừng sinh nhật Đoàn 87 mùa hoa và đồng chí Lâm Phương Thuận bí thư huyện đoàn cũng có lời phát biểu động viên các đồng chí đoàn viên của các đơn vị.
Sau buổi giao lưu văn nghệ, các đơn vị đã có bữa cơm thân mật với Chi đoàn BVĐK Hùng Vương tại khoa Dinh Dưỡng BVHV

Chương trình kết thúc tốt đẹp trong tình đoàn kết hữu nghị của các cơ sở Đoàn.

một số hình ảnh của ngày hội thanh niên 2018:

DSC 0374

DSC 0367