HSCC – An ninh – Pháp chế: Tấm vé cuối cùng vào trận trung kết giải bóng đá Bệnh viện Hùng Vương 2018.

Chủ nhật - 16/09/2018 04:46
Lối chơi cùng chiến thuật hợp lý giúp HSCC vượt qua An ninh – Pháp chế với tỷ số 2-1 để giành quyền vào trung kết giải Bóng đá Bệnh viện Hùng Vương 2018. Đối thủ của Liên quân Hành chính trong đấu trường giành cho hai đội mạnh nhất mùa giải.
Căng thẳng, gay cấn đầy kịch tính ngay từ những phút đầu miêu tả chính xác nhất không khí của trận đấu giữa khoa HSCC và Phòng TC – NS – An và Pháp chế diễn ra vào chiều ngày 15/09/2018.Trận đấu quyết định đội sẽ giành tấm vé cuối cùng vào trung kết giành cúp vô địch của mùa giải năm nay.
Không cần thời gian thăm dò đối thủ, HSCC và An ninh – Pháp Chế sớm triển khai lối chơi tấn công, tạo ra thế trận ăn miếng trả miếng hấp dẫn ngay từ đầu trận.

Với tình huống xử lý bóng khá lúng túng của các cầu thủ HSCC, khung thành HSCC đã rung lên chỉ sau 15p bắt đầu hiệp 1. Duy trì phong độ, vừa tấn công vừa phòng ngự, tỷ số 1 – 0 nghiêng về An ninh – Pháp chế được duy trì đến hết Hiệp 1.
Bước vào hiệp 2, HLV của HSCC đã thay đổi chiến thuật, các cầu thủ HSCC như được “ăn chất cấm” sau giờ nghỉ giữa hai hiệp nhanh chóng lấn át An ninh- Pháp chế.
Dù được đánh giá cao trước khi bước vào trận đấu nhưng An ninh – Pháp chế phải chia tay mùa giải với vị trí thứ ba.
Một số hình ảnh của trận đấu:
Đội hình ra quân của HSCC
Đội hình ra quân của An ninh - Pháp chế.
Các cầu thủ bắt tay bước vào trận đấu.
An ninh - Pháp chế lấn át ngay từ hiệp 1
Khán giả nhí của trận đấu.
HSCC được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.