Nghẹt thở với cuộc thi kéo co chào mừng 9 năm thành lập bệnh viện.

Thứ hai - 23/09/2019 03:57
Ngày 22/9/2019, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức cuộc thi kéo co giữ các khoa, phòng của Bệnh viện.
Nghẹt thở với cuộc thi kéo co chào mừng 9 năm thành lập bệnh viện.
Đây là một trong những hoạt động TDTT chào mừng ngày kỷ niệm 9 năm thành lập bệnh viện.
Hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của bệnh viện ngày một lớn mạnh, tạo môi trường, sân chơi lành mạnh bổ ích, góp phần rèn luyện thể chất, ý chí , tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong bệnh viện.
Tham gia cuộc thi kéo co năm nay có sự tham dự của 8 liên quân đến từ các khoa, phòng]
1. Liên quân Nội nhi - Sản
2. Liên quân Khám bệnh - Hậu cần
3. Liên quân Công nghệ thông tin - Kỹ thuật - Vật tư
4. Liên quân Quản lý chất lượng - Kế hoạch tổng hợp - Lái xe
5. Liên quân Pháp chế - Dược
6. Khoa Cận lâm àng - Thăm dò chức năng
7. Khoa Ngoại - Ung bướu
8. Khoa Hồi sức cấp cứu

Trong suốt quá trình thi đấu, các đội đều tham gia với tinh thần đoàn kết, hăng hái, cố gắng hết mình. Các đội thi đấu cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các cổ động viên và bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân.
Trải qua các vòng thi gay cấn kết quả nhà vô địch giải thi kéo co năm nay không ai khác chính là nhà vô địch giải kéo co năm 2018 và cũng là đương kim vô địch giải kéo so năm 2020 - Liên quân Khám bệnh - Hậu cần.
Cùng nhìn lại những hình ảnh của giải thi kéo co năm nay:

Khoa Ung bướu

Liên quân Nội nhi - Sản