Cảm ơn Bệnh Viện Hùng Vương

Thứ năm - 03/07/2014 10:31

Cảm ơn Bệnh Viện Hùng Vương

Sau khi đến khám và chữa bệnh ở Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương một thời gian đã khỏi bệnh, một bệnh nhân rất cảm động với sự nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân của cán bộ, thầy thuốc ở đây. Để tỏ lòng biết ơn, bệnh nhân đó đã tặng Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương những vần thơ nói lên những cảm xúc của mình.

Ban biên tập Website benhvienhungvuong.org xin gửi tặng quý độc giả bài thơ của bác Nguyễn Thị Bắc, người có nhiều tỉnh cảm tốt đẹp với Bệnh viện Hùng Vương - Bài thơ của bác tuy giản dị nhưng thấm đẫm tính nhân văn, nó đã tiếp thêm sức mạnh giúp cho tập thể Y Bác sỹ bệnh viện Hùng Vương vượt qua những khó khăn, những rào cản, thách thức, vượt lên cả sự kỳ thị, phân biệt đối xử để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình - Tập thể lãnh đạo, Y bác sỹ và cán bộ nhân viên Y tế bệnh viện Hùng Vương chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của bác.

Ốm đau bệnh tật đến Hùng Vương

Thầy thuốc nơi đây thật dễ thương

Tận tụy hết lòng khi khám chữa

Như nhau quan chức với dân thường

Lương y xứng đáng như từ mẫu

Cử chỉ ân cần chẳng nhiễu nhương

Bác dạy thấm nhuần y đạo đức

Tấm lòng bệnh viện sáng như gương.

6/2014

Và đặc biệt, bệnh nhân còn giành tặng cho bác sỹ Thanh Hải, là bác sỹ đã trực tiếp điều trị cho bác trong thơi gian điều trị tại BệnhViện Hùng Vương một bài thơ như để cảm ơn những tình cảm mà bác sỹ Hải đã dành cho bác, đã quan tâm chăm sóc và điều trị cho bác mau khỏi bệnh:

Thanh Hải! Bác sỹ Hùng Vương

Đẹp người, đẹp nết, rất thương dân lành

Bệnh nhân may mắn gặp anh

Được anh chăm sóc tận tình ngày đêm

Ôn tồn, cởi mở, dịu êm…

Thuốc cùng khéo chữa bệnh thêm mau lành

Ôi! Người thầy thuốc chân thành

Tình cảm ai cũng muốn giành cho anh

Lương y từ mẫu xứng danh

Thanh Hải như thể biển xanh hiền hòa