Bài thơ: Lời Cảm Ơn

Thứ bảy - 14/04/2018 23:10
Ban quản trị website benhvienhungvuong.vn xin được chia sẻ những vần thơ từ một người đã từng nằm điều trị tại khoa Ngoại BVĐK Hùng Vương chia sẻ

Những giọt nước mắt hạnh phúc, những nụ cười của bệnh nhân khi khỏi bệnh....
Những giọt nước mắt hạnh phúc, những nụ cười của bệnh nhân khi khỏi bệnh chính là nguồn động lực to lớn đối với chúng tôi, những y bác sỹ bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Để đáp lại tình cảm và lòng yêu mến của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, thắp sáng nhân cách của mỗi nhân viên y tế, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân.

LỜI CẢM ƠN!
Nhiệt tình cứu chữa bệnh nhân
Bác sỹ khoa Ngoại ân cần thuốc thang
Có những lúc bệnh tình nguy kịch
Có những lần bất tỉnh hôn mê
Nhờ có bác sỹ cận kề
Quanh giường cấp cứu vỗ về bệnh nhân
Lòng "từ mẫu” mẹ hiền Bác sỹ
Danh thơm lời tiếng để trên đời
Ra về kính chúc mọi người
Công thành danh toại danh thơm muôn đời.

Tác giả: Hoàng Minh Quân.
Thôn 8. Xã Yên Kiện Huyện_ Đoan Hùng _Tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương xin kính chúc bác Hoàng Minh Quân luôn có sức khỏe dồi dào, hạnh phúc bên gia đình và người thân!