Bài thơ “Lời cảm ơn” gửi các Y bác sỹ Khoa ngoại – BVĐK Hùng Vương

Chủ nhật - 25/06/2017 05:47
Cảm kích trước tấm lòng hết mình vì người bệnh của các Y bác sỹ Khoa ngoại BVĐK Hùng Vương, bệnh nhân Hoàng Minh Quân, điều trị tại Khoa Ngoại BVĐK Hùng Vương từ 9/6/2017 đến ngày 24/6/2017 đã gửi tặng bài thơ ca ngợi tấm lòng y đức của các Y bác sỹ Khoa ngoại BVĐK Hùng Vương.
Ban biên tập Website benhvienhungvuong.vn xin gửi tới độc giả toàn bộ nội dung bài thơ của bác.

Hoàng Minh Quân
Đ/c: Thôn 8, xã Yên Kiện, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ
Kính tặng: các Y bác sỹ - Khoa ngoại – Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

Lời Cảm Ơn
------
Nhiệt tình cứu chữa bệnh nhân
Bác sỹ khoa ngoại ân cần thuốc thang
Có những lúc bệnh tình nguy kịch
Có những lần bất tỉnh hôn mê
Nhờ có bác sỹ cận kề
Quanh giường cấp cứu vỗ về động viên
Lòng “từ mẫu” mẹ hiền bác sỹ
Danh thơm lời tiếng để trên đời
Ra về kính chúc mọi người
Công thành danh toại danh thơm lưu truyền
Bệnh nhân Khoa ngoại
                                                                                   Hoàng Minh Quân
Điện thoại: 0948 591 742

Khi nhận được những tình cảm yêu mến của bác Hoàng Minh Quân cũng như của bệnh nhân khác điều trị tại BVĐK Hùng Vương sẽ  là động lực giúp cho đội ngũ cán bộ Y bác sỹ BVĐK Hùng Vương chúng tôi tự tin, nỗ lực, phấn đấu hết mình và lạc quan đương đầu với những khó khăn trong công việc nhằm đưa lại cho nhân dân sự bình an, mạnh khỏe. Xin cảm ơn những tình cảm của bệnh nhân xa gần đối với bệnh viện.

Tác giả bài viết: Thành Nho