Khoa Chấn thương chỉnh hình

Thứ ba - 15/09/2020 23:31
Khoa chấn thương chỉnh hình là nơi cung cấp các giải pháp điều trị và theo dõi tất cả các tình trạng bệnh chấn thương chỉnh hình.
Khoa Chấn thương chỉnh hình

Khoa Chấn thương chỉnh hình với ngũ y bác sỹ chuyên khoa, gồm bác sỹ phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, điều dưỡng, điều dưỡng vật lý trị liệu, sẽ giúp bệnh nhân trở lại với cuộc sống bình thường. Nhờ chú trọng vào chuyên môn, áp dụng các phương pháp phẫu thuật, điều trị mới, điều trị kịp thời, chúng tôi luôn đồng hành cùng bệnh nhân trên mỗi bước đường trong hành trình hồi phục.

Thực hiện phẫu thuật được tất cả những bệnh lý thuộc chuyên khoa chấn thương chỉnh hình:

- Phẫu thuật kết hợp xương các loại gãy xương, vết thương phần mềm, bệnh lý về cơ, xương, khớp

- Phẫu thuật kỹ thuật cao: Thay khớp háng bán phần, toàn phần, khớp gối do bệnh lý, chấn thương, phẫu thuật tái tạo dây chằng, vi phẫu chuyển vạt che phủ phần mềm cuống mạch liền , nội soi khớp gối (tái tạo dây chằng chéo trước, chéo sau, rách sụn chêm, cắt lọc nội soi …), nội soi khớp cổ chân, phẫu thuật chấn thương sọ não, phẫu thuật cột sống,…

- Thực hiện các kỹ thuật nắn xương, bó bột.

CSC 0267
Các bác sỹ thực hiện phẫu thuật cột sống cho bệnh nhân
CỤ bà 97 tuổi sau phẫu thuật thay khớp háng tại bệnh viện

DSC 0766
Thực hiện bó bột chỉnh hình hai bàn chân khỏe bẩm sinh cho sơ sinh 3 ngày tuổi

DSC 0763

Trong thời gian tới tập thể khoa tiếp tục đẩy mạnh các dịch vụ kỹ thuật cao đang thực hiện, học tập nâng cao các dịch vụ kỹ thuật cao cấp như phẫu thuật thay thế xương bệnh lý bằng vật liệu nhân tạo mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người bệnh.

KHOA CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH - CHẤT LƯỢNG SỐNG CỦA NGƯỜI BỆNH LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI!

Địa chỉ: Tầng 2 nhà G khu điều trị nội trú Bệnh viện đa khoa Hùng Vương