Khoa Khám bệnh

Thứ tư - 26/02/2020 23:16
Khoa Khám Bệnh – Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương là một trong những khoa trọng yếu của bệnh viện.
Khoa Khám bệnh
    Khoa khám bệnh cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, chăm sóc toàn diện, mô hình khép kín, bao gồm các gói khám sức khỏe - tầm soát ung thư từ cơ bản đến nâng cao, khám cá nhân, khám đoàn,… với trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ các bác sỹ giàu kinh nghiệm.

 
30
Phòng khám Sản - phụ khoa

   
Khoa Khám bệnh đã được đầu tư đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa như:  Tai-mũi- họng, Cơ Xương Khớp, Sản phụ khoa, Nhi, Da liễu, Thận tiết niệu, Ngoại tổng hợp, Nam khoa,…Các quy trình khám bệnh tại Khoa được diễn ra đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn, đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, điều trị bệnh lý kịp thời cho bệnh nhân.
    Khoa khám bệnh hoạt động liên tục từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, các ngày Lễ, Tết đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
 
DSC 0876
PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng khám bệnh cho các bé tại khoa Khám bệnh.

   conception fleche icone vector 16734 14Đặc biệt, Khoa Khám bệnh còn hợp tác chuyên môn với các Bệnh viện tuyến Trung Ương như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Viện tim mạch Việt Nam, Bệnh viện K… với các phòng khám chuyên gia vào các ngày Thứ ba, thứ 4, thứ 5, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần giúp thuận tiện và giảm tối đa chi phia đi lại, thời gian cho bệnh nhân khi khi muốn khám bệnh cùng chuyên gia.
 

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA


   answer Khoa Khám Bệnh cung cấp các dịch vụ dành cho mọi đối tượng đến khám kiểm tra sức khỏe, khám lấy giấy chứng nhận sức khỏe, khám nội đa khoa và chuyên khoa sâu tùy từng yêu cầu của người bệnh, khách hàng.
   answer Trong quá trình thực hiện các gói khám bệnh, Bác sỹ của chúng tôi sẽ tư vấn những xét nghiệm, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh cần làm thêm để đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh/khách hàng một cách tốt nhất.
    answerNgười bệnh/khách hàng sẽ được Bác sỹ tư vấn về các kết quả xét nghiệm, các vấn đề về sức khỏe liên quan. Trong trường hợp cần thiết, người bệnh/khách hàng có thể được chuyển sang tư vấn với một Bác sỹ chuyên khoa sâu về từng lĩnh vực.
   answerKhám sức khỏe theo đoàn cho các cơ quan, tổ chức 
   answerKhám sức khỏe - Tầm soát ung thư cá nhân các gói từ cơ bản đến nâng cao và VIP

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ

    Khám khám bệnh với đội ngũ 18 Bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về các chuyên khoa đảm bảo công tác khám ngoại trú cho bệnh nhân hàng ngày.
 

 
BÁC SỸ CHỨC VỤ
PCWD6240

Bác sỹ CKI. Đỗ Thị Thu

 Trưởng khoa Khám bệnh 

PCWD6503

Bác sỹ Lương hải Yến

Phó Trưởng khoa Khám bệnh

    

KHOA KHÁM BỆNH - BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

HOTLINE: 18009415

Nguồn tin: benhvienhungvuong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Wildcard SSL