Dịch vụ chăm sóc y tế ngoại viện

Thứ hai - 24/02/2020 03:44
Dịch vụ "Chăm sóc bệnh nhân tại nhà" được Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đưa vào triển khai và hoạt động, giảm bớt gánh nặng thời gian cho bệnh nhân và gia đình trong cuộc sống.
Dịch vụ chăm sóc y tế ngoại viện

Với đội ngũ Bác sỹ, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, tay nghề cao luôn, chăm sóc chu đáo, thực hiện các nghiệp vụ theo y lệnh và liệu pháp tâm lý giúp người bệnh sớm phục hồi sức khỏe thể chất và tinh thần.

Đội ngũ Y, bác sỹ không chỉ thực hiện các thủ thuật y khoa, bên cạnh đó chúng tôi còn hướng dẫn người nhà cách chăm sóc, chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng cho bệnh nh giúp người bệnh sớm khỏi bệnh.

Chăm sóc bệnh nhân tai nhà dành cho các đối tượng:

1. Người bệnh nặng, có can thiệp đặt nội khí quản, mở khí quản, thở máy,.. vượt quá khả năng chăm sóc của gia đình
2. Người bệnh ra viện nhưng còn các phương tiện hỗ trợ trên người như: sonde dạ dày, sonde tiểu, các dẫn lưu,… cần thay và chăm sóc định kỳ
3. Người bệnh sau phẫu thuật, có các vết thương cần thay băng, chăm sóc.
4. Người bệnh cần tập phục hồi chức năng, tập vận động tại nhà, không có thời gian đến bệnh viện
5. Người bệnh có nhu cầu thăm khám tại nhà
Với dịch vụ “ Chăm sóc y tế tại nhà dành cho bệnh nhân” người thân của bạn sẽ được kiểm tra, đánh giá và tư vấn sức khỏe từ những Bác sỹ uy tín hàng đầu của bệnh viện, được chăm sóc bằng thái độ nhiệt tình, tận tâm nhất bởi những nhân viên y tế chuyên nghiệp, cùng các thiết bị y tế hỗ trợ tối đa cho quá trình chăm sóc.

IMG 6653

Bảng giá dịch vụ không bao gồm vật tư y tế và thuốc. Gia đình vui lòng thanh toán phí đi lại cho nhân viên y tế.

Thông tin liên hệ:

PGĐ TT Hà Thanh Tùng: 0916553115 - Phụ trách chung