Khám và tầm soát ung thư cùng hệ thống CT - Scanner đa dãy tại Phòng khám đa khoa Hùng Vương - Sơn Dương

Thứ tư - 08/07/2020 22:56
Hệ thống CT – scanner đa dãy có khả năng phát hiện và sàng lọc ung thư ở giai đoạn sớm.

Các bệnh lý ác tính được chẩn đoán ở giai đoạn sớm rất quan trọng, giúp tăng hiệu quả điều trị và mang lại cơ hội sống sót cho người bệnh.

Có thể kiểm tra và rà soát các đặc điểm cấu trúc hình ảnh của những cơ quan chính trong cơ thể như não bộ, tim, phổi, gan, lách, tụy, đường ruột giúp phát hiện được các khối u giai đoạn sớm. Bác sĩ có thể dựa vào các hình ảnh thu được để cùng lúc chẩn đoán các bệnh lý khác nhau trong cơ thể và đưa ra các lời khuyên giúp phòng ngừa biến chứng cũng như đẩy lùi cơ hội di căn.

Tại phòng khám thực hiện:

Chụp CT Scanner đa dãy ổ bụng

Chụp CT Scanner đa dãy cột sống cổ

Chụp CT Scanner đa dãy cột sống thắt lưng

Chụp CT Scanner đa dãy ngực

Chụp CT Scanner đa dãysọ não

.......

Điều đặc biệt gì khi bạn khám và tầm soát ung thư sớm tại Phòng khám đa khoa Hùng Vương – Sơn Dương?

- Được khám tầm soát, phát hiện bênh lý cùng các chuyên gia ung bướu BV Hùng Vương và bệnh viện K.
- Được xây dựng kế hoạch, chiến lược, phương pháp điều trị cùng chuyên gia đầu ngành về Ung bướu.
- Được thụ hưởng chất lượng dịch vụ kĩ thuật tương đương với BV đa khoa Hùng Vương
- Tất cả các kết luận, khám, sàng lọc, điều trị tại phòng khám được hội chẩn cùng các chuyên gia của Bệnh viện K Trung Ương.

CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH - CHÌA KHÓA VÀNG TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ Y KHOA

Để được tư vấn cụ thể quý khách có thể liên hệ trực tiếp Hotline CSKH 0915.849.115