Lễ khai trương phòng khám đa khoa Hùng Vương - Sơn Dương thành công tốt đẹp

Thứ sáu - 03/07/2020 05:01
Ngày 28/6/2020, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Hệ thống y tế trực thuộc Công ty TNHH phát triển Y học Việt .

Phòng khám đa khoa Hùng Vương – Sơn Dương tại địa chỉ Tân Phúc – Thị trấn Sơn Dương – Sơn Dương – Tuyên Quang chính thức khai trương và đi vào hoạt động với khả năng phục vụ 300 lượt khách hàng khám bệnh mỗi ngày.

DSC 0405
Lễ cắt băng khánh thành Phòng khám đa khoa Hùng Vuong - Sơn Dương

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý cơ quan, ban ngành, các cơ quan báo chí, đối tác, đồng nghiệp và bà con nhân dân trên địa bàn Thị trấn Sơn Dương đã tới dự buổi lễ khai trương chúc mừng sự phát triển của bệnh viện.

Sau 10 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tự hào là một bệnh viện tư nhân được khách hàng, bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám và điều trị tại các tỉnh miền núi Phía Bắc.

Giá trị luôn được đặt lên hàng đầu của BVĐK Hùng Vương là luôn lấy bệnh nhân là trung tâm của mọi hoạt động bệnh viện. Vì thế bên cạnh việc nâng cao chất lượng khám và điều trị Hùng Vương còn quan tâm đến các dịch vụ hỗ trợ khác nhằm mang lại cho bệnh nhân cảm giác an tâm và thoải mái nhất.
Trước sự tín nhiệm ngày càng gia tăng của khách hàng đối với Bệnh viện và cũng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc của khách hàng, bệnh nhân trong thời gian tới, Phòng khám đa khoa Hùng Vương – Sơn Dương – phòng khám vệ tinh trực thuộc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương chính thức khai trương tại địa chỉ Tân Phúc – Thị trấn Sơn Dương – Sơn Dương – Tuyên Quang ngày 28/6/2020.

Phòng khám có khả năng tiếp nhận 300 lượt khách hàng khám mỗi ngày với quy mô gồm 6 phòng khám chuyên gồm: Chuyên khoa Tai - mũi - họng, nhi, nội, ngoại, răng - hàm - mặt, sản - phụ khoa.

Hội chẩn chuyên gia trung ương trực tuyến qua hệ thống Telemedicine (Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Nhi trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Viện tim mạch quốc gia Việt Nam…)

Đồng thời, để rút ngắn thời gian chờ đợi, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin khách hàng/bệnh nhân hoàn toàn chủ động đặt lịch thăm khám theo mong muốn, yêu cầu riêng qua hệ thống tổng đài thường trực 24/24h.

Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ khai trương phòng khám đa khoa Hùng Vương - Sơn Dương:

DSC 0297

DSC 0314

Phòng khám đa khoa Hùng Vương – Sơn Dương là phòng khám vệ tinh trực thuộc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Hotline CSKH: 0915.849.115

Cấp cứu 24/24: 0913.529.115