BVĐK Hùng Vương tham dự triển lãm CMEF 2015 - Hội chợ máy móc, trang thiết bị y tế quốc tế

Thứ tư - 20/05/2015 22:08
Từ ngày 15/5 – 18/5/2015, BVĐK Hùng Vương đã tổ chức đoàn lãnh đạo tham dự triển lãm CMEF 2015 – HỘI CHỢ MÁY MÓC, TRANG THIẾT BỊ Y TẾ QUỐC TẾ TẠI THƯỢNG HẢI (China International Medical Equipment Fair 2015)

Với mục đích thúc đẩy mạnh mẽ việc trao đổi những thông tin, học hỏi kiến thức mới nhất của ngành Y học hiện đại của các nước trong khu vực và trên thế giới cho các Y bác sĩ BVĐK Hùng Vương.

Trong 05 năm hình thành và phát triển, Hội đồng quản trị luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức để thực hiện lộ trình cải cách, đổi mới và đa dạng hóa phương pháp đào tạo, đồng thời mở rộng quan hệ giao lưu, hợp tác quốc tế cho lãnh đạo, đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng, ... của Bệnh viện đi tham quan, học tập tại nước ngoài.

-------------------------------------------

CMEF được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1979,Sau hơn 30 năm liên tục đổi mới và phát triển CMEF đã trở thành Triển lãm ngành Thiết bị Y tế, dụng cụ y khoa, các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến Y tế lớn nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương. CMEF năm 2015 được tổ chức tại Thượng Hải – Trung Quốc thu hút hơn 2.600 đơn vị sản xuất, dịch vụ tham gia triển lãm với 6.000 gian hàng chiếm tổng diện tích sàn 120.000 mthu hút được hơn 82.000 lượt khách tham quan từ các nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức, Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung quốc, Singapore, ….

Các sản phẩmđược trưng bày gồm: Thiết bị hình ảnh y tế; Thiết bị điện tử y tế; Trang Thiết xử lý cấp cứu và  phẫu thuật; Trang thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị xét nghiệm, thiết bị phòng khám; Thiết bị quang học y tế; Trang thiết bị bệnh viện, điều dưỡng và các thiết bị chẩn đoán; Thiết bị nội tạng cơ học, trang thiết bị điều trị; Thiết kế và sản xuất y tế; Phương tiện vận chuyển y tế và xe cứu thương; Truyền thông và Công nghệ thông tin, dịch vụ khác có liên quan…

Một số hình ảnh của đoàn:

Đoàn lãnh đạo BVĐK Hùng Vương chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Minh Tuyên