Cập nhật kết quả bộ môn kéo co giải đấu TDTT chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Thứ sáu - 17/04/2015 22:31
Chiều ngày 18/4, tại sân thể thao Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương đã diễn ra nội dung thi đấu kéo co, đây là nội dung thi đấu cuối cùng của giải thể thao chào mừng 3 ngày lễ lớn đầu năm 2015 tại Bệnh viện Hùng Vương là kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), Kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015) và ngày Quốc tê lao động 1/5.

Ở vòng loại:

* Ở trận giao đấu thứ nhất liên khoa Ngoại – Nội – Quản lý chất lượng bệnh viện( QLCLBV) đã xuất sắc lội ngược dòng với kết quả 2 -1 trước khoa Khám bệnh. Sau khi bị Khoa khám bệnh vượt qua tại lần kéo co thứ 1.

* Sang trận giao đấu thứ 2: Đương kim vô địch mùa giải 2014 - Khối hành chính đã không mấy khó khăn để vượt qua Phòng An ninh – Hậu cần – Doanh trại với tỷ số 2 – 0

Vòng chung kết:

Với sự may mắn cùng chiến thuật, đấu pháp hợp lý thì Liên khoa Hồi sức cấp cứu – Sản đã dành ngôi vô địch. Vị trí nhì bảng thuộc về liên khoa Ngoại – Nội – QLCLBV và Khối hành chính đứng ở vị trí thứ 3.

Trong khuôn khổ giải đấu, Còn một nội dung duy nhất vẫn đang căng thẳng tranh tài để xác định thứ hạng đó là nội dung cầu lông đôi nam – nữ. Nội dung này sẽ tiếp tục diễn ra vào chiều ngày 18/4 và chiều chủ nhật (19/4) tới.

Tác giả bài viết: Phong Phú - Minh Tuyên

Tags: ngày