Hoạt động chào mừng 125 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/ 5/ 1890 – 19/ 5/ 2015)

Thứ năm - 14/05/2015 05:58

Hòa cùng không khí sôi nổi trong cả nước phấn đấu, thi đua lập thành tích dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại trong ngày sinh của Bác. Lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ nhân viên, đoàn viên thanh niên Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Văn – Thể nói riêng đã có hàng loạt các hoạt động nhằm chào mừng 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Vào lúc 19h30 ngày 15/ 5/ 2015, CLB Văn – Thể phối hợp cùng Phòng Công nghệ - Kỹ thuật Bệnh viện tổ chức buổi chiếu phim màn ảnh rộng tại Hội trường lớn Bệnh viện. Với những bộ phim truyện có nội dung nói về công lao lớn lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cùng với đó, ngày 17 đến ngày 18/ 5/ 2015, CLB Văn Thể cùng với đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn 16 (Sư đoàn 316) tổ chức các hoạt động thể dục thể thao – Văn hóa văn nghệ chào mừng sinh nhật Bác. Chiều ngày 17/5 sẽ diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa 2 đơn vị Bệnh viện Hùng Vương với Cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn 16. Khoảng 19h ngày 18/5 Tiểu đoàn 16 sẽ diễn ra buổi giao lưu văn nghệ, trong đó Bệnh viện Hùng Vương tham gia 3 tiết mục gồm: Hát múa “Tự nguyện”, Nhảy “Nối vòng tay lớn” và tiết mục “Nhảy sạp”.

Và đúng vào ngày sinh nhật Bác( 19/ 5), Bệnh viện sẽ tổ chức Gala trao giải thể dục thể thao của Bệnh viện tại Hội trường lớn Bệnh viện. Đêm Gala sẽ là nơi tôn vinh các tập thể - các cá nhân xuất sắc của Bệnh viện va cũng là những bông hoa tươi thắm dâng lên Bác.

Tất cả cá hoạt động Thanh niên kể trên sẽ giúp những ai biết về Bệnh viện Hùng Vương không chỉ biết Bệnh viện giỏi về chuyên môn mà còn giỏi về cả Văn hóa – Văn nghệ - Thể dục thể thao. Xứng đáng nhân viên Bệnh viện Hùng Vương “ Vừa hồng – Vừa chuyên”.

Tác giả bài viết: Phong Phú

Tags: n/a