Kết quả giao hữu: CLB Bóng đá BVĐK Hùng Vương 9 - 7 Khoa Hồi Sức Cấp Cứu – Bệnh Viện E (Hà Nội)

Thứ sáu - 22/05/2015 03:44
Trong một buổi chiều mưa tại Hà Nội, hai đội đã cống hiến cho khán một trận cầu mãn nhãn.
Kết quả giao hữu: CLB Bóng đá BVĐK Hùng Vương  9 - 7  Khoa Hồi Sức Cấp Cứu – Bệnh Viện E (Hà Nội)

Đúng tính chất của một trận giao hữu, cả hai đội đã cho ra sân những gương mặt ưu tú. Và trận đấu đã được các cầu thủ hâm nóng bằng các bàn thắng. Ngay phút thứ 5 của hiệp 1, cầu thủ Văn Tính của đội đến từ Bệnh viện E đã ghi bàn mở tỷ số trận đấu. Nhưng rồi những Văn Quân, Bá Đạt, Huy Hùng và Tiến Đạt đã ghi liên tiếp 4 bàn thắng để kết thúc hiệp 1 với tỷ số 4 – 1 nghiêng về CLB bóng đá Bệnh viện Hùng Vương.

Bước sang hiệp 2, trời càng mưa nặng hạt, nhưng tinh thần chiến đấu của các cầu thủ hai đội là rất “nhiệt”. Đã có những thời điểm Bệnh viện E đã vươn lên với tỷ số 7 - 6 nhưng cuối cùng các cầu thủ Bệnh viện Hùng Vương đã dành lại chiến thắng chung cuộc với tỷ số 9 – 7. Tỷ số có người thắng người thua nhưng các cầu thủ trên sân và tình đoàn kết giữa hai đơn vị Bệnh viện Hùng Vương và Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện E Hà Nội thì ngày càng thêm gần gũi và đoàn kết.

Tác giả bài viết: Phong Phú - Minh Tuyên

Tags: n/a