BẢN CÔNG BỐ: Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe

Thứ hai - 20/07/2020 22:43
Căn cứ Nghị định số 111/2017/NĐ-CP ngày 05 tháng 10 năm 2017 của Chính phủ quy định về tổ chức đào tạo thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe; Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã được Sở y tế tỉnh Phú Thọ công nhận là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng được yêu cầu là cơ sở thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe ngày 20/7/2020.

0001 (3)

0002

Với việc trở thành bệnh viện có năng lực đào tạo các lĩnh vực nêu trên, Bệnh viện đa khoa  Hùng Vương có thể sẵn sàng đón nhận học viên từ các cơ sở đào tạo y khoa trên toàn quốc có nhu cầu được đào tạo thực hành tại bệnh viện.

Ngay từ khi mới thành lập, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn chú trọng tới các hoạt động đào tạo trong đó có phần phát triển nâng cao năng lực chuyên môn trong khám chữa bệnh.

Bệnh viện đa khoa Hùng vương tập trung chú trọng vào công tác chuẩn bị đội ngũ nhân lực, cơ sở vật chất để phát triển trở thành cơ sở thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực miền núi phía Bắc.