Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tham dự Hội nghị giao ban 6 Bệnh viện tư nhân khu vực phía Bắc.

Chủ nhật - 05/01/2020 02:35
Chiều 3/1/2020 tại Bệnh viện đa khoa Hưng Hà (Hưng Yên), Hội nghị giao ban 6 Bệnh viện tư nhân khu vực phía Bắc đã được tổ chức.

Với sự tham gia của nhóm 6 Bệnh viện gồm:

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ);
Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hải Phòng (Hải Phòng); Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa (Thái Bình);
Bệnh viện đa khoa Đức Minh (Hà Giang);
Bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh ( Lào Cai)
Bệnh viện đa khoa Hưng Hà (Hưng Yên).

Tại Hội nghị, Lãnh đạo 6 bệnh viện tư nhân đã cùng nhìn lại nhưng việc đã đạt được đồng thời đưa ra những phương hướng phát triển nhằm đẩy mạnh, nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định thương hiệu y tế tư nhân và tiếp tục hoàn thiện hệ thống chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho nhân.

81742809 2745532952173086 4302796883941654528 o

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là một trong các thành viên có hoạt động tích cực trong công tác đào tạo, liên kết chặt chẽ giữa các bệnh viện trong khối tư nhân và các bệnh viện tuyến Trung Ương. Các chương trình đào tạo liên tục cho đội ngũ, Y, Bác sỹ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Bệnh viện Hưng Thịnh, Bệnh viện Đức Minh được tổ chức tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.