Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức Gala tổng kết năm 2019

Thứ ba - 31/12/2019 22:49
Năm 2019 khép lại với những thành công, những tình cảm đặc biệt, những sự kiện quan trọng và những kỳ tích.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức Gala tổng kết năm 2019
 Tối ngày 31/12/2019, tập thể lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã cùng nhau nhìn lại những thành quả, khó khăn và tồn tại trong năm 2019.

DSC 0383
HĐQT - Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương năm 2019 – năm của chất lượng và tập thể hơn 600 nhân viên toàn bệnh viện đã đạt được tiêu chí của năm với những Kỳ tích.
Ông Phạm Văn Học thay mặt HĐQT - Ban Giám đốc Bệnh viện đã tặng bằng khen cho điều dưỡng Đỗ Sơn Bắc đã có thành tích xuất sắc trong công tác cấp cứu bệnh nhi Trần Bảo Châu - 2 tuổi có địa chỉ tại Đội Cấn - Tp Tuyên Quang.

DSC 0403
Điều dưỡng ĐỖ Sơn Bắc được nhận bàng khen khi có thành tích xuất sắc trong công tác cấp cứu bệnh nhân.

Và năm 2020 bệnh viện sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng hơn nữa để mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, điều trị cho bệnh nhân.
Năm 2020 với những thử thách và sự cạnh tranh khốc liệt nhưng với năng lực chuyên môn ngày một nâng cao, tinh thần đoàn kết bền chặt và mong muốn, quyết tâm về một cuộc sống khỏe mạnh hơn cho nhân dân thì mọi chông gai, thách thức chúng ta vẫn sẽ vượt qua thành công.
Sau lễ Tổng kết là chương trình Gala chào đón năm mới, năm Canh tý giành tặng nhân viên bệnh viện và bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc BVĐK Hùng Vương đã gửi lời chúc mừng năm mới đến nhân viên bệnh viện, các vị khách quý là bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại đêm Gala.

DSC 0393
Ông Phạm Văn Học - CTHĐQT - TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương phát biểu tại Lễ Tổng kết.

Chúc mừng Năm mới 2020 BVĐK Hùng Vương xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác, quý đồng nghiệp một năm sức khỏe, hạnh phúc, bình an, cát tường.
 Một số hình ảnh của Lễ tổng kết:

DSC 0411
Phần thi Sáng tác Slogan

DSC 0415
Bác sỹ Lý Lan Hương trong phần thi Slogan.
DSC 0379
Hơn 600 nhân viện bệnh viện tham dự Lễ tổng kết năm 2019.