Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức khoá đào tạo “SƯ PHẠM Y HỌC CƠ BẢN CHO GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO LIÊN TỤC CÁN BỘ Y TẾ”

Thứ năm - 04/06/2020 03:13
Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như đáp ứng điều kiện theo Thông tư 22/2013/TT-BYT ngày 09/8/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn đào tạo liên tục trong lĩnh vực y tế; đồng thời nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm sư phạm, huấn luyện cho cán bộ của Bệnh viện, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương phối hợp với Trung tâm phát triển nhân lực và Hỗ trợ hành nghề Y tế – Tổng hội y học Việt Nam tổ chức khóa đào tạo “Sư phạm y học cơ bản cho giảng viên đào tạo liên tục cán bộ y tế” từ ngày 26/5 đến 4/6/2020.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức khoá đào tạo “SƯ PHẠM Y HỌC CƠ BẢN  CHO GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO LIÊN TỤC CÁN BỘ Y TẾ”

Khoá đào tạo 10 ngày với sự tham gia của 38 học viên đến từ các Khoa/Phòng khác nhau trong Bệnh viện.

DSC 0938
Các học viên vô cùng hào hứng với các chuyên đề của giảng viên

Trực tiếp tham gia giảng dạy các chuyên đề của kháo đào tạo có ThS. Phí Văn Thâm- Giám đốc; TS. Nguyễn Mạnh Pha - Phó Giám đốc cùng các giảng viên của trung tâm.

DSC 0934
TS. Phạm Quốc Bảo - Phó Giám đốc trung tâm
CSC 1044
TS. Nguyễn Mạnh Pha - Phó Giám đốc trung tâm

Cùng với nỗ lực của các giảng viên và tinh thần nghiêm túc, cầu tiến của học viên khóa đào tạo đã chuyển giao đến học viên những nội dung chủ đạo cho công tác đào tạo. Nội dung của chương trình đào tạo không chỉ đề cập đến những vấn đề lý luận cơ bản mà còn đi sâu vào thực tiễn thông qua các bài tập thực hành, nâng cao kỹ năng giảng dạy.

DSC 0944
Các học viên phải đảm bảo làm bài tập đầy đủ, đi học đúng giờ và đạt đủ điểm của các bài thi

Đặc biệt, các bài tập tình huống minh họa trong khóa học đã góp phần giải quyết những vấn đề cụ thể mà học viên gặp phải trong quá trình giảng dạy. Cuối khóa đào tạo, học viên tiếp tục được chia nhóm để giảng thử và được các giảng viên đóng góp ý kiến, hoàn thiện nội dung và phương pháp giảng dạy.

Toàn bộ 38 học viên tham gia đã được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

CSC 1045
Các học viên được cấp chứng chỉ sau khoá đào tạo

CSC 1042

CSC 1043
Thay mặt BVĐK Hùng Vương Ông Phạm Văn Học – CTHĐQT – TGĐ Bệnh viện tặng hoa các giảng viên
DSC 0961
Ông Phạm Văn Học – CTHĐQT – TGĐ BVĐK Hùng Vương phát biểu tại buổi bế giảng khoa đào tạo

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng Ông Phạm Văn Học – CTHĐQT – TGĐ BVĐK Hùng Vương đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của học viên trong suốt quá trình học tập cùng sự nhiệt tình giảng dạy của các thầy cô tại Trung tâm và hi vọng các học viên sẽ phát huy tốt vai trò cũng như kinh nghiệm đã tích lũy được vào công việc thực tế trong thời gian sắp tới.