Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt ký kết thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí

Thứ ba - 28/07/2020 05:23
Sáng nay 28/7,Tại Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương tỉnh Phú Thọ, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (BaoViet insurance) và Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương đã ký kết thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí.

DSC 0465

Bệnh viện đa khoa hùng Vương  quy mô gần 500 giường bệnh, thực hiện hơn 9000 kỹ thuật chuyên môn; có 13 khoa, 1 trung tâm, 11 phòng chức năng với hơn 700 cán bộ, nhân viên, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hơn 700 lượt khách hàng khám bệnh ngoại trú và gần 500 bệnh nhân điều trị nội . Bệnh viện chú trọng  đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại như triển khai kỹ thuật lọc máu liên tục, hệ thống cộng hưởng từ 1.5 tesla, hệ thống CT đa dãy, chụp nhũ ảnh  mang lại hiệu quả cao trong công tác chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân.

Với việc ký kết hợp tác bảo lãnh viện phí với Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (BaoViet insurance) sẽ đem lại những quyền lợi gia tăng giá trị lợi ích tới khách hàng và thị trường, đồng thời sẽ là bước phát triển định hướng khách hàng trong và ngoài tỉnh Phú Thọ đến khám điều trị tại bệnh viện có chất lượng dịch vụ và điều trị đảm bảo hiệu quả cho 3 bên; Bảo Việt, bệnh viện và khách hàng. Việc ký kết hợp tác lần này cũng nằm trong định hướng chiến lược về phát triển mạng lưới, đa dạng kênh phân phối và đối tác nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất của Bảo hiểm Bảo Việt với vai trò là nhà bảo hiểm luôn tiên phong trong các hoạt động./.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết:

DSC 0423

DSC 0397