Bệnh viện đa khoa Thái An thăm quan và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Thứ ba - 12/03/2019 04:59
Sáng 12/3/2019, đoàn Công tác Bệnh viện đa khoa Thái An - Nghệ An đã có buổi gặp mặt đầu tiên với lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương trong chuyến công tác kéo dài 2 ngày tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Đoàn công tác Bệnh viện đa khoa Thái An gồm trưởng đoàn Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Bệnh viện ĐK Thái An – Ông Thái Khắc Hùng cùng lãnh đạo các khoa – phòng và các bác sỹ của Bệnh viện.
Phó tổng giám đốc Bệnh viện ĐK Hùng Vương – Ông Trần Liên Việt cùng các thành viên trong HĐQT, Ban giám đốc và các bác sỹ đã trực tiếp đón đoàn và làm việc tại các khoa phòng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Bệnh Viện Hùng Vương – ông Trần Liên Việt bày tỏ sự vui mừng, tinh thần hữu nghị và nhiệt liệt chào đón các vị khách quý đến từ đoàn công tác bệnh viện ĐK Thái An.

Chuyến thăm quan và làm việc là cơ hội để hai bệnh viện trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong công tác quản lý, cùng nhau đưa ra các phương án phát triển Bệnh viện, nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh. Gắn kết hơn nữa mối quan hệ giữa hai bệnh viện và khối các các bệnh viện tư nhân cùng nhau hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Đại diện đoàn công tác Bệnh viện đa khoa Thái An, Chủ tịch hội đồng quản trị - Ông Thái Khắc Hùng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo và y, bác sỹ bệnh viện Hùng Vương đồng thời mong muốn mối quan hệ giữ hai bệnh viện ngày càng gắn kết hơn nữa.

Đoàn công tác Bệnh viện đa khoa Thái An sẽ làm việc, chia sẻ kinh nghiệm tại bệnh đến ngày 13/3/2019.

DSC 0969
Ông Trần Liên Việt trực tiếp đón và làm việc cùng đoàn công tác.

DSC 0949
Đoàn công tác bệnh viện ĐK Thái An

DSC 0948

DSC 0945
Ông Thái Khắc Hùng - CTHĐQT Bệnh viện đa khoa Thái An (ngoài cùng bên trái)

DSC 0983
Đoàn công tác thăm quan các khoa, phòng của bệnh viện.

DSC 0988
Làm việc tại khoa HSCC Bệnh viện