BVĐK Hùng Vương tổ chức đoàn công tác tại Nhật Bản 9/2017 (tiếp)

Thứ ba - 26/09/2017 21:06
Trong ngày đầu tiên, đoàn công tác BVĐK Hùng Vương đã có chuyến tham quan và học tập tại Tập đoàn Paramount Bed, Bệnh viện Chiba Nishi General, Bệnh viện lão khoa
Nhat ban 9 (2)
Trong ngày thứ 3, Đoàn công tác của BVĐK Hùng Vương tiếp tục được tham quan Tập đoàn Hitachi (Hitachi Technical Academy) tại Kashiwa, thành phố Chiba, Nhật Bản.

Nhat ban 9 (1)

Nhat ban 9 (2)

Tại đây, lãnh đạo BVĐK Hùng Vương đã có dịp tham quan và làm việc với tập đoàn sản xuất và phân phối thiết bị y tế lớn của thế giới như Máy chụp CT-Scanner, MRI, X-Quang,... Sau chuyến tham quan công tác và làm việc tại Hãng, lãnh đạo BV Hùng Vương sẽ chọn lựa ra thiết bị chụp MRI từ 1,5 Tetla trở lên để trang bị cơ sở vật chất tại BV.  Từ đó, người bệnh khi đến BVĐK Hùng Vương khám, chữa bệnh sẽ cùng được thừa hưởng những thành tựu khoa học của thế giới và nhân loại.