BVHV tổng kết công tác bệnh viện năm 2016 và triển khai công nhiệm vụ năm 2017

Chủ nhật - 01/01/2017 09:59
Ngày 31/12/2016, BVĐK Hùng Vương tổ chức hội nghị tổng kết công tác bệnh năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự hội nghị có đầy đủ các thành viên trong Hội đồng quản trị, Ban giám đốc và Toàn thể nhân viên trong toàn bệnh viện.
DSC 0005
Năm 2016, tất cả các chỉ tiêu kế hoạch mà bệnh viện đề ra đều đạt và vượt kế hoạch.
Trong năm 2016, BV tiếp tục triển khai áp dụng nhiều kỹ thuật mới như: Điều trị U lành bằng phương pháp đốt sóng cao tần, Tầm soát, sàng lọc phát hiện ung thư .... bằng phương pháp xét ngiệm sàng lọc (Mac-co). Chọc sinh thiết trên siêu âm, X-Quang hoặc CT- Scanner các khối u, tổ chức, nghi ngờ tế bào ung thư. Xét nghiệm giải phẫu bệnh trên các bệnh phẩm được lấy ra làm các phẫu thuật, thủ thuật, tất cả các xét nghiệm đều do các Tiến sỹ, Thác sỹ bác sỹ bệnh viện Bạch Mai,  BV Việt Đức hoặc các trung tâm Xét nghiệm lớn tại Hà Nội, bệnh viện Vinatex, BV Medlatex, trực tiếp thực hiện và kết luận nên có độ tin cậy rất cao giúp cho Bác sỹ và người bệnh có phương pháp điều trị sớm, tích cực và hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ do bệnh ung thư gây ra; Tiêu sợi huyết tại BVĐK Hùng Vương. Phẫu thuật nội soi tuyến giáp, PT bẹn nội soi, PT ruột thừa 2 lỗ. Siêu âm can thiệp. Cấy ghép răng Implant.... đã góp phần cứu sống bệnh nhân, giảm tỷ lệ bệnh nhân phải chuyển tuyến đến các bệnh viện Trung Ương.

Bệnh viện luôn cử cán bộ đi học nâng cao trình độ chuyên môn, mời BS bệnh viện tuyến TƯ (Bệnh viện Bạch Mai) về tập huấn, giảng dạy hàng tuần. Thực hiện tốt công tác cấp cứu ngoại viện và vận chuyển bệnh nhân an toàn, hợp lý và hiệu quả được nhiều bệnh nhân và nhân dân trong khu vực ủng hộ.

Lãnh đạo BV liên tục đổi mới cải cách hành chính đã rút ngắn được thời gian chờ đợi cho bệnh nhân, giảm sự quá tải và áp lực cho nhân viên y tế.

Để tiếp tục phát triển và phục vụ sức khỏe nhân dân tốt hơn nữa, trong năm 2017, BVĐK Hùng Vương tiếp tục triển khai dự án mở rộng quy mô BV giai đoạn 2 (2016 – 2018) xây dựng các tòa nhà Cấp cứu, Cận lâm sàng (Cộng hưởng từ, X-Quang, CT-Scanner, Xét nghiệm, Siêu âm,...) tòa nhà công nghệ cao,... dự án hoàn thành thì chất lượng bệnh viện được nâng cao, cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị ông Phạm Văn Học đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của các khoa phòng, đồng thời giao nhiệm vụ phải khắc phục những tồn tại để đưa bệnh viện ngày càng phát triển.
Dưới sự lãnh đạo của HĐQT, Ban giám đốc, sự đoàn kết nhất trí, sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể cán bộ viên chức bệnh viện, năm tới 2017, Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công mới.