CẬP NHẬT DANH SÁCH CÁC CÁ NHÂN TẬP THỂ ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH " VÌ MIỀN TRUNG THÂN YÊU"

Thứ ba - 27/10/2020 05:47
Sau 3 ngày kêu gọi và phát động chương trình "VÌ MIỀN TRUNG THÂN YÊU" tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức không phải là nhân viên y tế trong Bệnh viện cùng chung tay góp sức ủng hộ bà con, đồng bào tại Miền Trung. Đó là những bộ quần áo mới, những bao gạo và những tấm lòng gửi gắm Bệnh viện đa khoa Hùng Vương chuyển đến bà con.

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương xin công bố danh sách các cá nhân, tập thể ủng hộ chương trình " VÌ MIỀN TRUNG THÂN YÊU".

Tính đến 16h30 ngày 27/10/2020, số tiền ủng hộ chương trình: 47,650,000đ cùng gạo và quần áo.

ủng hộ

Chương trình vẫn tiếp tục nhận sự ủng hộ của các mạnh thường quân.

MỌI SỰ ĐÓNG GÓP XIN LIÊN HỆ:
Bà Nguyễn Thị Hồng Tiệp - Chủ tịch Hội phụ nữ BVĐK Hùng Vương
SĐT: 0914.655.115

Sau khi kết thúc thời gian ủng hộ. Bệnh viện sẽ liên lạc trực tiếp với chính quyền địa phương gặp khó khăn để tổ chức trao quà cho người dân và những đồng nghiệp tại vùng lũ. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp nhận, quản lý chặt chẽ các nguồn tài trợ, sử dụng đúng mục đích và tổ chức trao tặng đúng đối tượng