Chào mừng đoàn công tác Bệnh viện Bạch Mai làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Chủ nhật - 29/12/2019 02:21
Ngày 28/12/2019, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương vinh dự đón tiếp đoàn công tác Bệnh viện Bạch Mai đến công tác và làm việc.

Nằm trong dự án hợp tác, hỗ trợ chuyên môn cho các bệnh viện nằm trong Đề án 1816 của Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương thường xuyên được các chuyên gia Bệnh viện Bạch Mai hướng dẫn, hỗ trợ nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc.

Đoàn công tác gồm trưởng đoàn PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Nguyên trưởng khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai cùng các Thạc sỹ, Bác sỹ,Điều dưỡng trưởng các khoa Bệnh viện Bạch Mai.
Đoàn công tác đã có thời gian trao đổi, chia sẻ về công tác đào tạo nguồn nhân lực là các điều dưỡng viên và kỹ thuật viên bài bản, chuyên sâu.

Trong năm 2020, Bệnh viện Bạch Mai sẽ tiếp tục hỗ trợ BVĐK Hùng Vương nâng cao tay nghề, kỹ năng làm việc cho đội ngũ điều dưỡng bằng hình thức đào tạo trực tuyến và cầm tay chỉ việc.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

5a
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo và Bác sỹ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng tặng sách cho Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tại hội trường.
Hai bệnh viện tặng quà lưu niệm
2a
Toàn thể hội trường