Chính thức khai trương Hệ thống HUNGVUONG MART cơ sở mới

Chủ nhật - 25/10/2020 20:30
Sáng 25/10, Hệ thống siêu thị sữa, thực phẩm chức năng nhập khẩu, phụ kiện mẹ và bé HUNGVUONG MART đã chính thức khai trương cơ sở mới.
Chính thức khai trương Hệ thống HUNGVUONG MART cơ sở mới
MG 7297
Lãnh đạo BVĐK Hùng Vương tặng hoa chúc mừng khai trương hệ thống siêu thị
MG 7662
Lãnh đạo UBND Huyện Đoan Hùng tặng hoa chức mừng khai trương hệ thống siêu thị
MG 7671
Tới tham dự lễ khai trương có các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Đoan Hùng cùng các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn huyện Đoan Hùng
MG 7606
Ông Phạm Văn Học - CTHĐQT - TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương phát biểu tại Lễ khai trương

Đến với HUNGVUONG MART quý khách hàng sẽ tìm được sản phẩm sữa, thực phẩm chức năng nhập khẩu phù hợp nhất cho cả gia đình đến từ Úc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp,....Bên cạnh đó siêu thị cung cấp đầy đủ, phong phú các sản phẩm  phụ kiện, bỉm, đồ ăn dặm cho mẹ và bé.

DSC 0176
Các vị khách mời tham quan và mua sắm tại siêu thị

DSC 0192

DSC 0221

Đặc biệt, từ ngày 25/10 đến 20/11 chương trình ưu đãi với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn nhân dịp khai trương siêu thị dành tặng quý khách hàng.

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và tổ chức bán lẻ nên khi mua các sản phẩm tại Hệ thống HungVuong Mart người tiêu dùng sẽ được:

1/ Đảm bảo yên tâm tuyệt đối về chất lượng (Hùng Vương mart cam kết: Tại siêu thị không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng)
2/ Giá các sản phẩm sữa nhập khẩu nguyên lon được bán tại siêu thị chỉ tương đương với giá sữa nội sản xuất trong nước, thấp hơn nhiều so với giá sữa nhập khẩu đang bán trên thị trường.
3/ Được chuyên gia dinh dưỡng tư vấn cách sử dụng sữa và các chế phẩm từ sữa an toàn, hợp lý và hiệu quả nhất.
4/ Được hưởng các quyền lợi ưu đãi, khuyến mại theo các chương trình bán hàng của siêu thị.

5/ Được đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi trực tiếp tại siêu thị và qua tổng đài, fanpage.

HUNGVUONG MART - HỆ THỐNG SIÊU THỊ SỮA, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHẬP KHẨU, PHỤ KIỆN MẸ VÀ BÉ
Cơ sở 1: Bệnh viện đa khoa Hùng Vương – xã Chí Đám – huyện Đoan Hùng – tỉnh Phú Thọ
Cơ sở 2: số 679 đường Đồng Tâm, Thị trấn Đoan Hùng, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ
Cơ sở 3: Tân Phúc – TT Sơn Dương – huyện Sơn Dương – tỉnh Tuyên Quang