Chuyển mình mạnh mẽ - Vươn tầm thế giới.

Chủ nhật - 07/07/2019 21:01
Chuyến công tác đã mang lại những cơ hội mới, những thách thức mới không chỉ riêng Bệnh viện đa khoa Hùng Vương mà cả hệ thống các viện ngoài công lập thuộc miền Bắc.
Chuyển mình mạnh mẽ - Vươn tầm thế giới.
Từ ngày 29/06 đến hết ngày 07/07 đoàn Cán bộ của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) do Chủ tịch HĐQT Phạm Văn Học làm trưởng đoàn cùng đại diện các Bệnh viện tư nhân bao gồm: Bệnh viện Đức Minh (Hà Giang) – Bệnh viện Lâm Hoa (Thái Bình) – Bệnh viện Hưng Thịnh (Lào Cai) đã có chuyến thăm và làm việc tại Australia.

IMG 5230
Đoàn công tác có thời gian làm việc kéo dài 15 ngày tại Australia.

Đoàn Công tác đã đến thăm Bệnh viện Epworth và Bệnh viện Monash là hai Bệnh viện tư nhân và công lập lớn nhất thành phố Melbourne. Thăm quan mô hình sản xuất sữa theo tiêu chuẩn Organic, đặt vấn đề hợp tác với tập đoàn Nature One (Công ty sản xuất sữa Công thức top 6 Châu Úc) – đến học hỏi và trao đổi với Công ty sản xuất Vacxin CSL có lịch sử hơn 100 năm tại Châu Úc (nơi sản xuất vacxin H5N1).Đoàn công tác đã có thời gian thăm quan và đưa ra các kế hoạch hợp tác với công ty dược phẩm Generic Health – Công ty cung cấp và phân phối thực phẩm chức năng Pharmacy Medicine và một số bệnh viện, công ty dược phẩm tại thành phố Sydney.

IMG 5236
Thăm quan các bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế hiện hại vói các kỹ thuật mới trong điều trị.

Đồng thời, đoàn Công tác cũng gặp gỡ - trao đổi việc hợp tác đào tạo với một số chuyên gia hàng đầu của Australia về Phẫu thuật – tầm soát và điều trị ung thư, điều trị thần kinh – đột quỵ, chẩn đoán hình ảnh,…

IMG 5232

IMG 5216

IMG 5224

Chuyến công tác hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều cơ hội về học tập cho đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, đồng thời sau chuyến công tác ý nghĩa này, rất sớm Người bệnh sẽ được tiếp cận với nền y học tiên tiến từ Châu Úc cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng thế giới từ đất nước này với chi phí thấp nhất thông qua Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và hệ thống các bệnh viện tư nhân miền Bắc.