Điều trị dứt điểm bệnh tăng tiết mồ hôi tay, nách bằng phẫu thuật nội soi đốt hạch giao cảm.

Thứ hai - 02/12/2019 04:30
Khi hệ thần kinh giao cảm cường chức năng, sẽ gây tăng tiết mồ hôi.Tăng tiết mồ hôi có thể xảy ra ở lòng bàn tay, chân (gây ra tình trạng ướt tay ướt chân), đầu, mặt, trán và nách, gặp nhiều hơn cả là tiết mồ hôi tay.

Bệnh viện ĐK Hùng Vương đã phẫu thuật nội soi đốt hạch giao cảm thành công cho nữ bệnh nhân 26 tuổi.
BN có biểu hiện: Bàn tay luôn trong tình trạng ướt, ra mồ hôi nhiều, bàn tay lạnh, đặc biệt khi căng thẳng.
BN được bác sỹ BVĐK Hùng Vương tư vấn phẫu thuật nội soi đốt hạch giao cảm điều trị bệnh.
Với sự hỗ trợ chuyên môn trực tiếp của chuyên gia Bệnh viện Việt Đức, các bác sỹ Khoa Ngoại đã phẫu thuật thành công cho bệnh nhân.
Bác sỹ trực tiếp phẫu thuật cho bệnh nhân cho biết: tăng tiết mồ hôi gây những bất tiện cho bệnh nhân trong sinh hoạt, làm việc, mất tự tin khi giao tiếp,...vì vậy phẫu thuật sớm là biện pháp giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.
Phương pháp phẫu thuật nội soi đốt hạch giao cảm với ưu điểm thời gian phẫu thuật nhanh, ít gây đau và BN có thể ra viện sớm sau phẫu thuật.
Ngay sau phẫu thuật, tay bệnh nhân đã ấm áp hơn và không còn tiết nhiều mồ hôi.
Hiện tại bệnh nhân có sức khỏe ổn định và có thể ra viện.

DSC 0727
Với sự hỗ trợ từ chuyên gia Bệnh viện Việt Đức các Bác sỹ khoa Ngoại đã PT thành công.

Bàn tay bệnh nhân trước khi phẫu thuật.