Đón tiếp đoàn công tác Bệnh viện đa khoa huyện Quang Bình đến thăm quan, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Thứ năm - 23/07/2020 04:30
Sáng 23/7/2020, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và Bệnh viện đa khoa huyện Quang Bình - Hà Giang đã có buổi giao lưu, làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Đoàn công tác Bệnh viện huyện Quang Bình gồm trưởng đoàn Bác sỹ CKI Đặng Phúc Diệp - Giám đốc bệnh viện, cùng các lãnh đạo phòng ban của Bệnh viện. Đón tiếp đoàn công tác về phía Bệnh viện đa khoa Hùng Vương có Ông Trần Liên Việt – Thành viên HĐQT – Phó TGĐ cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban trong Bệnh viện.

CSC 0197

CSC 0199

Đây là cơ hội để cả hai bệnh viện cùng chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tổ chức, quản lý khám chữa bệnh; ứng dụng công nghệ thông tin; công tác quản lý chất lượng bệnh viện nhằm định hướng xây dựng chiến lược nâng cao năng lực cho đội ngũ y, bác sỹ đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Sau khi giới thiệu tổng quan về quy mô, cơ cấu tổ chức và kết quả các hoạt động của Bệnh viện đoàn đã đến tham quan các khoa phòng của Bệnh viện như Khu Đón tiếp, Phòng khám, Cận Lâm sàng (Xét nghiệp, Chẩn đoán hình ảnh),... đoàn đã tập trung trao đổi chia sẻ về những kết quả Bệnh viện đã đat được.

CSC 0203
Đoàn công tác đã thăm quan các khoa phòng tại bệnh viện.

CSC 0205

Thay mặt Đoàn công tác Bệnh viện đa khoa huyện Quang Bình, Bác sỹ CKI Đặng Phúc Diệp đánh giá rất cao công tác tổ chức, quản lý, sử dụng, khai thác hiệu quả nguồn đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Đặc biệt công tác Ứng dụng CNTT trong quản lý khám chữa bệnh và khai thác nguồn nhân lực chất lượng cao tại bệnh viện, qua đó đã triển khai thành công nhiều kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, kỹ thuật cao chuyên sâu như kỹ thuật lọc máu, phẫu thuật sọ não, phẫu thuật nội soi trong điều trị các bệnh lý Ngoại, Phụ, Sản, Nhi khoa và nhiều kỹ thuật cận lâm sàng.

Thay mặt Bệnh viện đa khoa Hùng Vương Ông Trần Liên Việt đã cám ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Quang Bình đã tin tưởng, lựa chọn đến tham quan, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành, tổ chức quản lý dịch vụ y tế tại Bệnh viện.

CSC 0195

Nhân dịp này Bệnh viện đa khoa huyện Quang Bình đã trao tặng quà lưu niệm  để bày tỏ tấm lòng và cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu, chia sẻ cỏi mở của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.