Đón tiếp đoàn công tác Bệnh viện Subang Jaya (Malaysia)

Thứ ba - 14/01/2020 02:59
Bệnh viện ĐK Hùng Vương đón tiếp Bà Trish Hogan - CEO Bệnh viện Subang Jaya (Malaysia) trong khuôn khổ hợp tác toàn diện về chuyển giao công nghệ - kỹ thuật, đào tạo y, bác sĩ giữa bệnh viện đa khoa Hùng Vương (Việt Nam) và bệnh viện Subang Jaya (Malaysia)
Đón tiếp đoàn công tác Bệnh viện Subang Jaya (Malaysia)

Là một trong các bệnh viện chuyên khoa lớn của Malaysia với đầy đủ các chuyên khoa đặc biệt thế mạnh về khám, điều trị ung thư, giải phẫu bệnh và tim mạch. Đội ngũ y, bác sỹ hầu hết được đào tạo tại Mỹ và các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới.

Đây là lần đầu tiên CEO Bệnh viện Subang Jaya đến Bệnh viện đa khoa Hùng Vương mở đầu cho những hợp tác toàn diện giữa hai bệnh viện trong thời gian tới.
Hai bệnh viện sẽ cử Y, Bác sỹ đến trực tiếp làm việc, chuyển giao những công nghệ kỹ thuật mới trong y tế và đẩy mạnh công tác đào tạo nguồn nhân lực.
Bệnh nhân khi khám, điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương sẽ được hỗ trợ chuyên môn y tế từ các chuyên gia Bệnh viện Subang Jaya và được hỗ trợ điều trị tại Malaysia.

Hai bệnh viện sẽ hợp tác về các chuyên ngành:
- Ung bướu
- Giải phẫu bệnh
- Tim mạch

Một số hình ảnh của buổi làm việc giữa lãnh đạo hai bệnh viện tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Lãnh đạo Bệnh viện ĐK Hùng Vương chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Công tác.
Các thành viên của đoàn công tác Bệnh viện Subang Jaya (Malaysia)

Lãnh đạo hai bệnh viện trao quà lưu niệm.
Bà Trish Hogan - CEO Bệnh viện Subang Jaya (Malaysia)
Đoàn công tác thăm quan bệnh viện.