Đón tiếp giám đốc Bệnh viện Mahkota trong khuôn khổ hợp tác toàn diện về chuyển giao CN kỹ thuật y tế, đào tạo giữa hai bệnh viện.

Thứ hai - 04/11/2019 20:42
Ngày 04/11/2019, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương vinh dự đón tiếp giám đốc Ông Wong Soo Soon - Giám đốc Bệnh viện Mahkota (Malaysia) tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Là một trong các bệnh viện chuyên khoa lớn của Malaysia với đầy đủ các chuyên khoa đặc biệt thế mạnh về khám, điều trị ung thư, giải phẫu bệnh và tim mạch. Đội ngũ y, bác sỹ hầu hết được đào tạo tại Mỹ và các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới.

Đây là lần đầu tiên giám đốc Bệnh viện Mahkota đến Bệnh viện đa khoa Hùng Vương mở đầu cho những hợp tác toàn diện giữa hai bệnh viện trong thời gian tới.
Hai bệnh viện sẽ cử Y, Bác sỹ đến trực tiếp làm việc, chuyển giao những công nghệ kỹ thuật mới trong y tế và đẩy mạnh công tác đào tạo nguồn nhân lực.

Bệnh nhân khi khám, điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương sẽ được hỗ trợ chuyên môn y tế từ các chuyên gia Bệnh viện Mahkota và được hỗ trợ điều trị tại Malaysia.

Hai bệnh viện sẽ hợp tác về các chuyên ngành:
Ung bướu, ung thư
Chỉnh hình
Tim mạch, Tiết niệu
Sản, phụ khoa ( sinh sản IVF và phẫu thuật nội soi)
Tiểu đường

Một số hình ảnh của buổi làm việc giữa lãnh đạo hai bệnh viện tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

1
 Ông Wong Soo Soon chia sẻ về bệnh viện Mahkota

2

3
Ông Phạm Văn Học - CTHĐQT Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cùng lãnh đạo BV làm việc với đoàn công tác.
9
Thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế của Bệnh viện
6
11
Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Wong Soo Soon.