Đồng hành cùng Tổ chức Good Neighbors Sơn Dương chăm sóc sức khỏe trẻ em.

Thứ hai - 18/11/2019 02:25
Ngày 17/11/2019, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức khám tầm soát bệnh cho trẻ em tại các xã đặc biệt khó khăn Huyện Sơn Dương - Tuyên Quang do tổ chức GNI tài trợ.
Đồng hành cùng Tổ chức Good Neighbors Sơn Dương chăm sóc sức khỏe trẻ em.

GOOD NEIGHBORS INTERNATIONAL (GNI) là tổ chức vì cộng đồng nỗ lực vì một thế giới không nghèo đói, nơi mọi người được chung sống trong hòa bình.

Hoạt động từ năm 2005 tại Việt Nam, tổ chức đã thực hiện nhiều hoạt động hiệu quả cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ em cũng như cộng đồng người dân.

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là địa chỉ Tổ chức lựa chọn để cùng đồng hành trong công tác bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Các bé được tầm soát các bệnh lý về tim mạch, đường hô hấp và nam khoa. Những bé cần phải hỗ trợ chuyên sâu và gặp bệnh lý phức tạp sẽ được trực tiếp các chuyên gia tuyến Trung Ương tư vấn ngay tại Bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tiếp tục đồng hành cùng các cơ quan, tổ chức hoạt động vì mục đích xã hội, vì sức khỏe toàn dân.

Các bé được khám tầm soát bệnh lý về tim mạch
CSC 0364

CSC 0369

CSC 0328
Các bé được khám tầm soát bệnh lý tim mạch.