Giao hữu bóng đá kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Chủ nhật - 26/02/2017 04:21
Kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2017) Chi đoàn thanh niên đã phối hợp với Câu lạc bộ Văn Thể BVĐK Hùng Vương tổ chức nhiều hoạt động, có ý nghĩa nhằm vinh danh sự nghiệp cao cả của ngành y, tổ chức các sự kiện thi đua, thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ công nhân, viên chức, lao động toàn bệnh viện.
Giao hữu bóng đá kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02
Chiều ngày 25/02/2107, sự kiện tiêu biểu cho chuỗi hoạt động chào mừng là trận đấu giao hữu bóng đá giữa liên quân khối Hành Chính (Kế Toán, Công nghệ Kỹ thuật, Dược, Lái xe) (HC) và liên quân 2 khoa Nội - Ngoại.
Với tinh thần đoàn kết, tự tin, thi đấu trung thực, hết mình, các cầu thủ  đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn, những bàn thắng đẹp, mãn nhãn người xem trận cầu.

Đã có tới 07 bàn thắng được ghi trong cả hai hiệp của trận đấu.

Chung cuộc: Liên quân khoa Nội – Ngoại 5 – 2 Liên quân Hành Chính

Những cầu thủ có kỹ năng sẽ là hạt nhân tiếp tục phát triển phong trào thể dục thể thao tại bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương, đưa phong trào thể dục thể thao của BVHV ngày càng lớn mạnh.