Hội thảo khoa học Hồi sức cấp cứu (HSCC) "Những nguyên lý mới trong HSCC"

Thứ ba - 27/08/2019 00:09
Với mục tiêu tạo điều kiện để các y bác sĩ trong chuyên ngành HSCC & CĐ tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và các Bệnh viện miền núi Phía Bắc có cơ hội chia sẻ cũng như cập nhật các kiến thức mới trong chuyên ngành HSCC trong nước và quốc tế Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Tập đoàn y tế Parkway – Singapore và công ty TNHH TM và DV Hana – med đã tổ chức Hội thảo khoa học HSCC “Những nguyên lý mới trong HSCC”.
Hội thảo khoa học Hồi sức cấp cứu (HSCC) "Những nguyên lý mới trong HSCC"

Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu và Lãnh đạo Phân hội Cấp cứu Việt Nam:
- Tiến sỹ, Bác sỹ Đỗ Ngọc Sơn - Phó trưởng khoa cấp cứu A9 Bệnh viện Bạch Mai,Tổng thư ký Phân hội cấp cứu - Hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam.
- Tiến sỹ, Bác sỹ Kenneth Chan - Bệnh viện Gleneagles, Singapore.

Đây là những kiến thức mới vô cùng ý nghĩa với các Bác sỹ trong công tác điều trị cho bệnh nhân đặc biệt là bệnh nhân nặng.
Bệnh nhân và nhân dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nói riêng và các tỉnh miền núi phía Bắc có cơ hội tiếp cận với tiến bộ y khóa mới ngay tại địa phương, tiết kiệm chi phí đi lại khám và điều trị tại BV tuyến TW cũng như giảm tải tình trạng quá tải cho các bệnh viện tuyến TW.
Những hình ảnh của buổi hội thảo.

DSC 1066

DSC 1040
Hội thảo có ý nghĩa rất lớn với các bác sỹ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và các Bệnh viện miền núi phía Bắc.
DSC 1062
DSC 1060
Tiến sỹ, Bác sỹ Kenneth Chan - Bệnh viện Gleneagles, Singapore.
DSC 0011
Đại diện Tập đoàn Y tế Parkway – Singapore tặng món quà ý nghĩa đến Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.