Hội thi "Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Chủ nhật - 06/10/2019 04:47
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cùng 18 bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn Tỉnh Phú Thọ đã có cơ hội tranh tài ở ba phần thi: Chào hỏi, kiến thức, tiểu phẩm.

Bằng hình thức sân khấu hóa, phần thi chào hỏi của các đội dự thi gây ấn tượng với khán giả bằng các tiết mục thơ, ca, hò, vè… giới thiệu về đơn vị, thành viên đội thi một cách sinh động, hấp dẫn.
Đặc biệt phần thi Tiểu phẩm, tiểu phẩm "Bác sỹ lựu đạn" của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo và khán giả.

Nhiều đội thi có sự đầu tư, chuẩn bị công phu đã phản ánh sinh động hiện thực trong bệnh viện, cả những mặt tích cực, tiêu cực để chuyển tải thông điệp ý nghĩa: Ngành y tế cần tiếp tục đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Thông qua hội thi góp phần nâng cao đạo đức nghề nghiệp, thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử của đội ngũ cán bộ y tế đối với người bệnh.

Những hình ảnh của hội thi:

Phần trao giải thưởng cho các bệnh viện.
Phần thi vấn đáp
Phần thi tiểu phẩm
72402384 1407834446032445 4192460720295641088 n
Nhân viên y tế bệnh viện  tham gia hội thi