Hòm từ thiện Bệnh viện đa khoa Hùng Vương: Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Thứ sáu - 15/05/2020 21:11
Hòm từ thiện là nơi kết nối tinh thần nhân đạo, tình yêu thương giữa người với người để gây quỹ giúp đỡ những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.
5
Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đóng góp một phần nhỏ vào hòm từ thiện.

Số tiền quyên góp được từ hòm từ thiện, Bệnh viện sử dụng vào việc từ thiện nhân đạo như: hỗ trợ người bệnh nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại viện; tặng quà động viên người bệnh có hoàn cảnh kém may mắn trong các dịp lễ, Tết; tổ chức các chương trình ý nghĩa khác cho bệnh nhân.

2

1

Đều đặn, 1 tháng một lần, phòng Công tác xã hội phối hợp với các khoa phòng có liên quan mở thùng kiểm kê, lập biên bản bàn giao toàn bộ số tiền thu được vào Quỹ Từ thiện của bệnh viện.

Ngoài ý nghĩa phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa Hùng Vương còn mong muốn quan tâm chăm lo từ sức khỏe tới đời sống vật chất, tinh thần của người bệnh.

Phòng công tác xã hội Bệnh viện là nơi tiếp nhận những tấm lòng từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH: 18009415

Tác giả bài viết: Lê Quyên