Họp hội đồng người bệnh tại khoa Ung bướu Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Thứ tư - 19/02/2020 21:17
Họp hội đồng người bệnh là hoạt động diễn ra hàng tháng tại các khoa, phòng của Bệnh viện, là nơi các Bác sỹ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có thể trao đổi, chia sẻ, đóng góp ý kiến trong quá trình điều trị.
Họp hội đồng người bệnh tại khoa Ung bướu Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Đồng thời tuyên truyền giúp bệnh nhân, người nhà BN có thêm những kiến thức tự theo dõi chăm sóc phòng ngừa bệnh, nâng cao hiệu quả trong điều trị bệnh và giúp Bệnh viện nâng cao chất lượng phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
Trong buổi họp, đại diện cho bệnh nhân trong khoa đã gửi những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện đã tận tình chăm sóc và hỗ trợ người nhà bệnh nhân trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng góp ý về những thiếu sót nhỏ, bày tỏ tâm tư nguyện vọng, nhu cầu của mình đến lãnh đạo Khoa.

Trên tinh thần cầu thị, tiếp thu để tiến bộ, đại diện Khoa Ung bướu đã trực tiếp giải đáp các vấn đề thắc mắc của người bệnh và ghi nhận các ý kiến đóng góp để xây dựng khoa phục vụ tốt nhất người bệnh.

Bệnh viện tư nhân đầu tiên trong cả nước là bệnh viện vệ tinh của bệnh viện K.
Bệnh nhân và người nhà được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình điều trị.