Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên chi nhánh Công ty Sữa TH true MILK tại Phú Thọ, Tuyên Quang

Chủ nhật - 13/09/2020 23:01
Luôn quan tâm, chăm sóc đến sức khỏe của nhân viên, chi nhánh Công ty Sữa TH true MILK tại Phú Thọ, Tuyên Quang tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho cán bộ, nhân viên. Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là địa chỉ được quý công ty lựa chọn cùng đồng hành chăm sóc sức khỏe của doanh nghiệp.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là chiến lược phát triển bền vững của mọi doanh nghiệp. Người lao động với sức khỏe tốt sẽ an tâm công tác hơn và đủ điều kiện để cống hiến hết mình vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ – CHIẾN LƯỢC THÔNG MINH GIÚP DOANH NGHIỆP THU HÚT VÀ GÌN GIỮ NHÂN TÀI

Theo quy định của Luật lao động, hàng năm, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe ít nhất 01 lần cho người lao động; đối với người lao động làm trong những lĩnh vực độc hại, nặng nhọc cần được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng/lần. Vì vậy khám sức khỏe định kỳ không chỉ chiến lược phát triển doanh nghiệp bền vững, đây còn là nghĩa vụ của mỗi doanh nghiệp cần phải thực hiện với người lao động. Hơn hết, hoạt động này mang đến nhiều lợi ích cho cả người lao động và doanh nghiệp.

LỢI ÍCH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

– Phát hiện bệnh từ giai đoạn mầm mống, có giá trị quyết định đến hiệu quả điều trị sau này.
– Xây dựng phác đồ điều trị kịp thời, rút ngắn thời gian điều trị, nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.
– Hiểu rõ sức khỏe của bản thân và kịp thời điều chính thói quen ăn uống, sinh hoạt phù hợp.
– Nâng cao chất lược cuộc sống, an tâm làm việc, cống hiến và phát triển bản thân.

LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP

– Bảo vệ và phát triển nguồn nhân lực, yếu tố cốt lõi trong tiến trình phát triển của mọi doanh nghiệp.
– Thể hiện trách nhiệm và giá trị của doanh nghiệp với người lao động.
– Tạo niềm tin và sự gắn bó lâu dài của người lao động với doanh nghiệp.
– Giảm thiểu bệnh lý nghề nghiệp, tai nạn lao động, nâng cao năng suất lao động.
– Thu hút nhân tài, tạo ra nguồn lao động chất lượng cao cho doanh nghiệp.

TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT KHI KHÁM SỨC KHỎE CƠ QUAN , DOANH NGHIỆP TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

- Không gian khám lý tưởng, rộng rãi, riêng biệt

- Trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến

70259655 2488198984573152 8915362077879566336 o

-  Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

-  Hội chẩn kết quả cùng chuyên gia tuyến Trung Ương
- Hỗ trợ xây dựng các gói khám phù hợp theo đặc thù của từng doanh nghiệp
- Hệ thống xe lưu động hiện đại sẵn sàng lên đường thăm khám cho các đoàn lớn ở xa
-  Hỗ trợ lấy máu ngay tại doanh nghiệp, tiết kiện thời gian cho doanh nghiệp
-  Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ quý khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện
-  Quản lý hồ sơ sức khỏe cho khách hàng bài bản

Đăng ký liền tay - nhận ngay tư vấn từ  Msr Hằng: 0917.570.115 ; Msr Hiền: 0914.577.115 về các gói khám phù hợp với doanh nghiệp.